Báo giá xây dựng nhà phần thô

 • Xây dựng nhà phần thô của luôn là một trong những phần gốc rễ quan trọng nhất, chủ nhà cần đầu tư đặc biệt để đảm bảo kết cấu nhà ở vững chắc, chịu được thời tiết khắc nghiệt và không bị sụp đổ bất ngờ do yếu móng. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị xây dựng phần thô uy tín và có mức giá hợp lý luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều gia chủ. Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty xây dựng Hoàng Gia Huy vinh dự mang đến cho bạn những ngôi nhà chắc chắn, bền đẹp nhất với mức báo giá phần thô tốt nhất tại đây.

  xây dựng nhà phần thô

  Xây dựng phần thô bao nhiêu tiền 1m2.

  Tham khảo chi phí xây phần thô bằng cách nhập thông tin vào bảng dưới:

  Tính chi phí xây dựng (chính xác 95%)

  Thông tin cơ bản
  Chiều dài (m) : Chiều rộng (m) :
  Loại công trình: Mức đầu tư:
  Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2

  Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
  Số tầng: Móng: Mái:
  Tầng hầm: Hẻm: Mặt tiền:
  Thông tin chi tiết (Biệt Thự)
  Số tầng: Móng: Mái:
  Tầng hầm: Hẻm: Mặt tiền:
  Thông tin chi tiết (Nhà Xưởng)
  Móng: Mái:

  Không phải công trình nhà ở nào cũng cần báo giá xây dựng phần thô. Sau đây là những trường hợp bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà thầu để được báo giá cụ thể. 

  • Công trình có phần lộ giới 5m3 mà xe không vào được.
  • Công trình có diện tích xây dựng từ 50 đến 60 m2. 
  • Công trình có tổng phần dịch tích xây dựng từ 200 đến 300 m2 phần sàn xây dựng. 
  • Các yêu cầu khác (tùy thuộc vào cấu trúc và đặc điểm của công trình). 

  xay-tho-1

  Bởi phần thô ngôi nhà là rất quan trọng nên việc chọn đơn vị thi công chất lượng cũng đòi hỏi những tiêu chí khắt khe như:

  • Kinh nghiệm của nhà thầu: được xác định bằng thời gian hoạt động của chủ thầu trong lĩnh vực xây dựng hoặc dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư khi tiếp xúc. 
  • Cách thức báo giá: một đơn vị thi công uy tín sẽ có những cam kết chắc chắn từ đầu về các khoản chi phí vật tư xây dựng, chi phí nhân công xây dựng, chi phí vật liệu thô… và đặc biệt là những cam kết về khoản phí phát sinh sao cho đôi bên cùng có lợi. 
  • Cách thức soạn hợp đồng: đơn vị thi công uy tín sẽ đảm bảo đầy đủ các điều khoản cần có của một bản hợp đồng xây dựng và luôn thương lượng trước với khách để nhận được sự đồng thuận tối đa về các điều kiện trong hợp đồng. 
  Đơn giá chuẩn phần thô Hạng mục 
  3.500.000 VND/m2 Áp dụng cho công trình dân dụng nhà phố, Biệt thự tiêu chuẩn có tổng diện tích sàn tiêu chuẩn ≥ 300 m2 
  3.500.000 VND/m2 Áp dụng cho công trình có tổng diện tích từ 250m2 < 300m2 
  Báo giá trực tiếp theo quy mô  Áp dụng cho công trình có tổng diện tích sàn tiêu chuẩn ≤ 250m2

  *Đơn giá trên chưa bao gồm VAT. 

  Thông tin cụ thể về gáo giá xây nhà phần thô cho từng hạng mục chuyên biệt, mời Quý khách hàng tham khảo trực tiếp TẠI ĐÂY.

  Xây nhà phần thô gồm những gì

  Hạng mục phần thô là tập hợp những phần có kết cấu bê tông cốt thép như (dầm, móng, cột, sàn…) hồ tô tường, tường gạch, hệ vì kèo sắt hộp, vữa cán nền, mái tôn, mái ngói, tủ điện, dây điện…  Trong đó 5 hạng mục phần thô quan trọng nhất của một ngôi nhà, gia chủ cần chú trọng khi xây dựng gồm:

  xây thô gồm những gì

  • Phần móng 

  Nền móng là yếu tố quan trọng nhất của ngôi nhà, dù không nhìn thấy được nhưng khi nhà được xây lên, tất cả trọng lực đều dồn xuống móng, nhà càng cao cần móng càng chắc, móng yếu sẽ gây nứt tường, nghiêng nhà, nghiêm trọng hơn là nhà bị sập kết cấu bất ngờ khi gặp điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

  • Phần dầm 

  Nhà cấp 4, phần dầm sẽ do đơn vị thi công và chủ đầu tư bàn bạc với nhau và thống nhất phương án trước khi thi công. Ngược lại, nhà phố hoặc nhà tầng sẽ được đơn vị thi công báo giá phần thô cụ thể dựa trên bản vẽ kiến trúc, vì chỉ có kỹ sư xây dựng mới biết chính xác lượng sắt thép phi, sắt tăng cường, độ rộng và cao của dầm bao nhiêu cho phù hợp với kết cấu nhà. Sau khi thi công xong phần dầm, chỉ cần quan sát bản vẽ kỹ thuật của kiến trúc sư sẽ biết cụ thể số lượng sắt dầm và sắt tăng cường có đúng với yêu cầu kỹ thuật hay không. 

  • Phần cột 

  Cột trụ trong nhà cũng là một trong những phần thô quan trọng, phần thép xây trụ bắt buộc phải thẳng mới có thể đổ bê tông được. Cột trụ không chắc, phần trên của ngôi nhà rất dễ bị lung lay, sụp đổ dù cho móng có chắc. 

  xay-tho-2

  • Phần tường gạch

  Quy tắc quan trọng trong xây dựng đó là phải xây tường trước khi đổ bê tông nền, có như vậy kết cấu ngôi nhà mới chắc chắn và tường không dễ bị ngã đổ khi thi công. Nếu sau khi đơn vị thi công đổ bê tông tường mà quan sát thấy đà trần và chân tường có vết nứt thì chắc chắn quá trình xây tường đã không thực hiện đúng quy trình. 

  • Phần bê tông, cốt thép sàn 

  Mọi ngôi nhà do Công ty xây dựng Hoàng Gia Huy thực hiện đều được đội ngũ kiến trúc sư tính toán cẩn thận để cho ra bản vẽ thi công chi tiết nhất. Trên bản vẽ ấy, phần đổ bê tông, cốt thép cũng được ghi chú kỹ và sẽ có đội ngũ giám sát công trình đứng ra kiểm tra độ dày của bê tông, cốt thép sau khi thực hiện theo đúng tỷ lệ yêu cầu. Tỷ lệ bê tông, cốt thép được đổ phải tương ứng với kết cấu chung của ngôi nhà, có như vậy tổng thể phần thô ngôi nhà sau khi xây dựng mới chắc chắn và hài hòa được. 

  Trên đây là 5 phần thô quan trọng nhất của một công trình nhà ở dân dụng, gia chủ cần đặc biệt lưu ý vấn đề này trước khi tìm kiếm đơn vị xây nhà phần thô có mức báo giá phần thô phù hợp. 

  Mọi thông tin liên lạc, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0913933448 – 0911861968

  Văn phòng Công ty: số 121 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM 

  Email: xaydung@hoanggiahuy.vn

  Công ty Xây dựng Hoàng Gia Huy hân hạnh được phục vụ Quý khách ! 

  Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *