Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Hiện Đại Có Sân Vườn Rộng

 • Việc đưa ra Ý tưởng thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại có sân vườn rộng, cho diện tích 4m x 12m . Đây luôn là mẫu thiết kế mang ý tưởng sáng tạo của kiến trúc sư kết hợp với chủ nhà đưa ra mẫu thiết kế được chúng tôi đánh giá cao, không chỉ làm hài lòng gia chủ mà là sản phẩm tâm đắc của công ty xây dựng nhà phố của chúng tôi.

  Ý tưởng thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại có sân vườn rộng

  Ngôi nhà đem đến sự cuốn hút khi nhìn vào, phối cảnh mặt tiền, tầng lửng , sân thượng , mái được kiến trúc sư đầu tư ý tưởng tỉ mỉ. Đây được coi là ngôi nhà có kiến trúc mang phong cách hiện đại.

  Ngôi nhà phố được xây dựng 3 tầng có công năng sử dụng được bố trí phân bổ một cách hợp lý nhất. Riêng về phần sân vườn, gia chủ là người yêu thiên nhiên, cây cảnh. Nên được kiến trúc sư bố trí riêng hệ thống cây xanh phía ngoài lang cang, sân thượng, hành lang của ngôi nhà.

  Nhằm làm điểm nhấn trang trí và còn tạo nên một không gian xanh thoáng mát, không khí trong lành

  Tuy thiết kế ngôi nhà phố được xây trên khuôn viên diện tích nhỏ nhưng đẹp, vị trí mặt tiền đắc địa thuận lợi việc kinh doanh mua bán , mặt tiền của ngôi nhà luôn tạo sự cuốn hút với mọi người đi ngang qua.

  Vậy việc đưa ra ý tưởng thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại có sân vườn rộng luôn là xu hướng được nhiều người tâm đác nhất hiện nay.

  Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *