Phong Cách Mới Trong Thiết Kế Nhà Ở Hiện Đại

 • Trong phong cách thiết kế nhà đẹp hiện đại, người ta không chỉ chú trọng tới vẻ bề ngoài mà còn chú ý đến nội thất bên trong. Đạc biệt là phòng khách, nơi đây không chỉ là nơi tiếp khách, sinh hoạt chung của gia đình, phòng khách còn thể hiện khiếu thẩm mỹ, phong cách và sở thích của gia chủ.

  thiet-ke-nha-pho-theo-phong-cach-hien-dai

  Trong phong cách thiết kế cổ điển, giữa các phòng đều có sự ngăn cách để tạo ra các khoản không gian khác nhau. Nhưng trong thiết kế nhà đẹp hiện nay, hầu như không có sự ngăn cách, giữa các không gian thường được nối liền để tạo ra không gian liên hoàn, vừa thuận tiện sinh hoạt lại vừa mở rộng diện tích ngôi nhà.

  Trong những ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại, gia chủ vẫn muốn có được sự ngăn cách giữa các không gian thì vách ngăn nhẹ được coi là giải pháp thích hợp, vừa có hiệu quả trong việc tạo ra không gian riêng giữa các phòng, vừa có tính trang trí thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo được sự thông thoáng cho ngôi nhà. Vách ngăn nhẹ ở đây chủ yếu là các tấm mành, tấm ván gỗ trang trí. Thường được bố trí ngăn cách giữa phòng ăn và phòng khách, hay phòng ngủ…cầu thang…

  Vật liệu sử dụng làm vách ngăn nhẹ hiện nay lại khá đa dạng và phong phú về cả chất liệu và mẫu mã, như gỗ, nhựa, lam, kính, …..bên cạnh đó, còn có thể sử dụng chính các vật dụng để làm vách ngăn, có thể kể như kệ sách, tủ, rèm…..vừa hiện đại, thẩm mỹ.

  Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *