Dịch vụ giám sát xây dựng

 • Người xưa có câu “tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” câu nói này cho thấy đây là ba việc lớn hệ trọng của cả một đời người. Trong đó, nhà là nơi mỗi người trở về sau một ngày lao động và học tập mệt nhọc, vừa là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, vừa là chốn nương náu an toàn. Vì vậy, nhà không thể xây qua loa mà cần phải được tính toán cẩn thận, có bản vẽ chi tiết và được giám sát cẩn trọng trong suốt quá trình thi công. Công ty xây dựng Hoàng Gia Huy vinh dự mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn, thi công và giám sát công trình xây dựng uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn TP.HCM bởi đội ngũ kỹ sư và chuyên viên xây dựng có bề dày kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề. 

  giam-sat-xay-dung

  Vì sao nên sử dụng dịch vụ giám sát công trình xây dựng? 

  Giám sát công trình xây dựng là hoạt động giám sát độc lập quá trình thi công dự án nhằm theo dõi và kiểm tra liên tục khối lượng công việc, chất lượng công việc, tiến độ xây dựng công trình, khâu an toàn lao động và đặc biệt là khâu vệ sinh môi trường trong và sau thi công. Hoạt động giám sát công trình độc lập giúp chủ đầu tư phòng ngừa được những rủi ro, sai sót dẫn đến sự cố hoặc hư hỏng công trình trong suốt thời gian thi công. Mục tiêu của dịch vụ giám sát công trình xây dựng là nhằm: 

  – Đảm bảo việc thi công được thực hiện theo đúng bản vẽ kỹ thuật và công trình hoàn thành đúng thời hạn theo cam kết ban đầu giữa chủ đầu tư với nhà thầu. 

  – Giúp phát hiện và xử lý kịp thời các chi tiết sai sót hoặc những vấn đề mà cả nhà thầu và chủ đầu tư bỏ sót khi lên thiết kế. 

  -Hỗ trợ chủ đầu tư thiết kế và xử lý những sai sót ngay tại hiện trường. 

  3 gói dịch vụ giám sát công trình xây dựng phổ biến 

  dich-vu-giam-sat-xay-dung

  Dịch vụ tư vấn giám sát công trình độc lập do Công ty xây dựng Hoàng Gia Huy cung cấp bao gồm ba gói dịch vụ giám sát công trình phổ biến, sau khi ký hợp đồng Công ty sẽ cử cán bộ chuyên môn xuống giám sát quá trình thi công theo một trong ba hình thức đã được quy định rõ trong hợp đồng. Dưới đây là thông tin về ba gói dịch vụ tư vấn giám sát công trình xây dựng dành cho hạng mục nhà ở, công trình nhỏ, công trình nội ngoại thất tư nhân… 

  • Dịch vụ giám sát thi công toàn bộ quá trình xây dựng

  Hình thức: kỹ sư xây dựng của Công ty sẽ có mặt vào khung thời gian đội thi công của khách hàng làm việc để kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo diễn ra theo đúng kỹ thuật và theo đúng thiết kế trên bản vẽ. Nếu phát hiện sai sót, công ty chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết. 

  Người trực tiếp giám sát tại công trình của công ty đã được đào tạo đầy đủ về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu và đã tham gia nhiều công trình giám sát tương tự. 

  Chi phí trung bình cho dịch vụ giám sát thi công toàn bộ quá trình xây dựng là 13.000.000 vnd/tháng, chi phí này sẽ được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng. 

  • Dịch vụ giám sát thi công thường nhật

  Hình thức: kỹ sư xây dựng của công ty chúng tôi sẽ có mặt tại công trình khoảng 1 đến 2 giờ mỗi ngày để theo sát và kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và thông báo những lỗi phát sinh trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo việc thi công được diễn ra theo đúng tiến độ, đúng kỹ thuật và theo sát bản vẽ thiết kế. 

  Người trực tiếp giám sát công trình là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có đầy đủ năng lực giám sát và có chứng chỉ giám sát công trình, đã từng tham gia giám sát thi công nhiều công trình tương tự. 

  Chi phí trung bình cho dịch vụ giám sát thi công thường nhật là 8.000.000 vnd/tháng, chi phí sẽ được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng. 

  • Dịch vụ giám sát thi công các giai đoạn chính của công trình 

  Hình thức: các bộ chuyên môn của công ty sẽ có mặt tại công trình vào các giai đoạn chính của quá trình xây dựng như ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng… và những hạng mục được quy định cụ thể trong hợp đồng giám sát. 

  Người trực tiếp giám sát công trình là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có đầy đủ năng lực giám sát và có chứng chỉ giám sát công trình, đã từng tham gia giám sát thi công nhiều công trình tương tự. 

  Chi phí trung bình cho dịch vụ giám sát thi công thường nhật là 5.000.000 vnd/tháng, chi phí sẽ được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng. 

  Các công việc chính của đơn vị giám sát công trình xây dựng 

  giám sát xây dựng

  Người kỹ sư giám sát công trình cũng chính là người đại diện cho chủ đầu tư để thực hiện việc kiểm tra, theo dõi và báo cáo cũng như nghiệm thu các công việc có liên quan tại công trình. Chất lượng của công trình xây dựng tốt hay kém, có đảm bảo an toàn hay không đều phụ thuộc phần lớn vào cái tâm và kỹ năng nghề nghiệp của người giám sát. Dưới đây là các đầu mục công việc chính mà người kỹ sư giám sát công trình sẽ thực hiện:

  • Giám sát tiến độ thực hiện công trình. 
  • Giám sát chất lượng các phần trụ cột và chất lượng toàn bộ công trình. 
  • Kiểm tra an toàn lao động, giải pháp thi công và giải pháp vệ sinh môi trường trong và sau xây dựng. 
  • Thử nghiệm và giám sát chất lượng của vật liệu xây dựng tại công trình. 
  • Kiểm tra khối lượng công việc thi công và xác nhận với chủ đầu tư và nhà thầu. 
  • Nghiệm thu công trình xây dựng sau khi hoàn thành theo đúng quy định. 

  Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quá trình thi công, hạn chế những tranh chấp bất đồng hoặc rủi ro không đáng có, Quý khách hàng cần thực hiện các công tác chuẩn bị cần thiết sau:

  • Liên hệ điện lực sở tại để tháo dỡ, di dời đồng hồ điện đã niêm chì. Đảm bảo cung cấp đầy đủ điện nước cho đơn vị thi công và chịu mọi chi phí về điện, nước phát sinh trong suốt quá trình thi công. 
  • Liên hệ UBND quận, huyện để thông báo về hạng mục thi công, xin giấy phép thi công và thuê mướn lòng lề đường hoặc vỉa hè để phục vụ thi công công trình. 
  • Bàn giao mặt bằng trống cho đơn vị thi công.
  • Chủ đầu tư cung cấp đầy đủ thông tin về tên, số điện thoại của cá nhân hoặc tổ chức giám sát công trình do chủ đầu tư ủy nhiệm cho phía nhà thầu để đôi bên tiện việc liên hệ và hợp tác. 

  Thông tin dịch vụ giám sát công trình xây dựng chi tiết do Công ty xây dựng Hoàng Gia Huy cung cấp, mời Quý khách hàng tham khảo trực tiếp TẠI ĐÂY!

  Mọi thông tin liên lạc, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0913933448 – 0911861968

  Văn phòng Công ty: số 121 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM 

  Email: xaydung@hoanggiahuy.vn

  Công ty Xây dựng Hoàng Gia Huy hân hạnh được phục vụ Quý khách ! 

  Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *